Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

Món Quà Quý

 Nàng là vợ của một con buôn, do trúng mánh mới được thăng hạng "đại gia".
  Tiền của nhiều như nước, nàng thỏa sức mua sắm. Cuộc sống của nàng mỗi ngày thêm quý phái. Hàng hiệu, vàng ngọc nàng đắp đầy người, thật là mãn nguyện. Nàng thực sự biết ơn chồng, người đã mang lại cho nàng sự giàu sang, phú quý này.
 Để thể hiện lòng biết ơn, nàng muốn tặng chồng một món quà thật đặc biệt, thật quý giá. Sau rất nhiều lựa chọn,nếu mua tặng chồng thứ này, thứ kia, dẫu có đắt tiền nàng cũng thấy chưa thỏa mãn lắm. Cuối cùng một ý cực hay lóe ra trong óc nàng và nàng bắt tay thực hiện ngay. Món quà tri ân chồng nàng sẽ tặng vào dịp kỉ niệm mười năm ngày cưới.
Hôm ấy nàng làm một bữa tiệc thật ngon,cùng chồng diễn lại cảnh uống rượu như ngày cưới, tháo nhẫn ra tặng lại nhau, rồi dìu nhau vào động phòng hoa trúc. Tới đây nàng tiết lộ cho chồng biết món quà đặc biệt ý nghĩa mà nàng sắp dâng cho chồng. Nàng thỏ thẻ:
- Thú thật với anh khi mình cưới nhau cái ngàn vàng của em không còn, có khi anh cũng chả biết vì chả thấy anh nhắc gì đến chuyện đó. Chắc hồi đó anh cũng là chàng trai tơ nên chả biết cảm giác thưởng thức cái ngàn vàng nó thế nào mà biết nó còn hay mất. Nay em sẽ cho anh hưởng thụ cái ngàn vàng vì em vừa đi làm mới đảm bảo olazin!
- ??!.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét